Hotline mua hàng:0704888666

Than Hoạt Tính Gáo Dừa

Than Hoạt Tính Gáo Dừa
 • Thông tin sản phẩm
 • Nhà sản xuất
 • Tập đoàn Pretech
 • Giá bán
 • Liên hệ
 • Tình trạng sản phẩm
 • Có sẵn
 • + Giá bán đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt bảo hành
  + Giá bán chưa bao gồm 10% thuế VAT
  + Chấp nhận thanh toán bằng thẻ Master, Visa và các loại thẻ khác.
  + Không thu phí thanh toán thẻ

 • Thêm vào giỏ

Sự kỳ diệu từ than hoạt tính than hoạt tính giảm hoạt động của tia đất:

Sau một thời gian dài nghiên cứu và định nghĩa , cũng như làm thế nào để ngăn chặn tác hại của Tia Đất. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng than hoạt tính có thể loại bỏ Tia Đất độc hại  - Tia có nguồn phóng xạ và dòng chảy ngầm. Tia đất bức xạ từ sâu dưới ngầm đất lên trên mặt đất có độ cao 30 - 50 m. Nếu có dòng chảy ngầm, tia đất có chiều rộng từ 5 đến hàng trăm mét, chiều dài hàng km . Nhà ở hoặc nơi làm việc có thể nằm gọn hoặc một phần nằm trong phạm vi ảnh hưởng của tia đất. Để loại bỏ các tác động có hại của các tia đất , chúng ta có thể sử dụng than hoạt tính đặt ngay tại nơi chịu ảnh hưởng của tia đất bởi vì than hoạt tính có  đặc trưng vừa bức xạ tia hồng ngoại vừa tạo ra một trường điện từ.

• Bức xạ điện từ: than hoạt tính luôn luôn được bao phủ bởi trường điện từ do khả năng hấp thụ rất mạnh của than hoạt tính sản sinh ra. Phân tử, ion và electron trong không gian xung quanh (Bởi vì quá trình ion hóa) bị sự hấp phụ của than hoạt tính giữ lại làm cho các thành phần này là chuyển động hỗn loạn bởi nhiệt và lao vào khối than hoạt tính hình thành dòng chuyển dời có hướng của các điện tử tự do- "Các electron có thể di chuyển từ nguyên tử này sang nguyên tửkhác, từ đối tượngnày sang đối tượng khác và gây ra hiện tượng điện "-> tức là tạo ra dòng điện, một dòng điện từ trường, trường điện từ này càng gần khối than hoạt tính thì càng dày đặc.

• Bức xạ tia hồng ngoại: Khi các electron va chạm mạnh vào các hạt than hoạt tính (do cọ xát) làm phát sinh nhiệt. Nhiệt này kích hoạt tia bức xạ hồng ngoại (gọi là hồng ngoại gần - sản phẩm bức xạ tất cả các vật chất xung quanh con người khi bị ảnh hưởng bởi nhiệt) tia có bước sáng điển hình là 0,05 mm. than hoạt tính lọc sạch môi trường không khí (nhà ở và môi trường làm việc) than hoạt tính khử mùi, khử màu, khử các độc tố trong không khí do ô nhiễm, phóng xạ, diệt vi khuẩn, virus, làm sạch phòng ngủ, nơi làm việc, nhà bếp ... than hoạt tính lọc và khử trùng các chất hữu cơ hòa tan trong nước Do đặc điểm hấp phụ mạnh nên than hoạt tính được sử dụng trong xử lý nước và các trường hợp:

• Loại bỏ các chất gây ô nhiễm: được đo bằng gram bụi bẩn hoặc gram COD được giữ lại trong 1kg than hoạt tính theo công thức của Feundlich

• Làm sạch những dấu vết của kim loại nặng hòa tan trong nước

• Làm sạch triệt để hòa tan chất hữu cơ, mùi hôi và  nước thải công nghiệp:  đặc biệt là nước thải công nghiệp có chứa yếu tố độc hại hoặc các yếu tố hữu cơ có độ bền bề mặt cao ngăn cản quá trình xử lý sinh học.

• Nước đi quathan hoạt tính là phân tử chủ yếu là các chất hữu cơ hòa tan được giữu trên bề mặt. Cũng trong quá trình lọc, than hoạt tính chứa và nuôi dưỡng các vi khuẩn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ bám dính để tạo ra bề mặt tự do, cho phép giữ các phân tử hữu cơ mới.

• Loại bỏ Clo dư trong nước. Khi tiệt trùng nước bằng clo thường phải giữ lại một số lượng clo do thời gian tiếp xúc để đảm bảo khả năng khử trùng các đường dẫn. Số lượng Clo dư có thể gây ra mùi hôi, chúng ta có thể sử dụng than hoạt tính để loại bỏ. than hoạt tính được sử dụng để điều trị bệnh và cải thiện sức khỏe:

- Than hoạt tính trong y học được sử dụng để điều trị bệnh: tham gia vào một trong các thành phần của thuốc  Carbogast điều trị đau dạ dày và bệnh đường ruột, Carbotrim điều trị tiêu chảy do nhiễm trùng và ngộ độc thực phẩm, tăng thị lực (đông dược), làm sáng mắt, khẩu trang ngăn ngừa lây bệnh, hẩu trang tránh hóa chất độc hại ...

- Sử dụng than hoạt tính trong khi có thể làm trắng da, làn da mịn màng, chống mệt mỏi, giảm đau thần kinh và loại bỏ chúng tê nhức và đau khớp. Điều này là do than hoạt tính hấp thụ các chất gây ô nhiễm trong nước tắm bức xạ ra tia hồng ngoại. Bức xạ này có thể xâm nhập vào tổ chức dưới da cải thiện tuần hoàn máu, lưu thông máu. 

Sản phẩm khác